TYPE & MENU

ประเภทอาหาร และ ราคา

BUFFET @ Aom Ngern

อาหารบุฟเฟ่ต์ เมนูคาว-หวาน ราคาเริ่มต้นเพียง 170 บาท คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม !!! เราเน้นการเสริฟอาหารที่ได้คุณภาพ และมอบความสุขให้กับทุกคน

รายละเอียด

COCKTAIL

พบกับอาหารเก๋ไก๋ สไตล์ชิคชิค หรือจะหรูหราแบบไทยร่วมสมัย เราทเวลซีส แคทเทอริ่งพร้อมรังสรรค์ทุกงานเลี้ยงเป็นงานที่แสนพิเศษของคุณ

รายละเอียด

คอฟฟี่เบรก

กลิ่นกาแฟหอมกรุ่น ขนมไทยแสนหวาน เบเกอร์รี่แสนอร่อยหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะงานประชุมสัมนา งานอบรม เราจัดให้ท่านได้หมด

รายละเอียด

ออกร้าน

อีกหนึ่งบริการที่ลูกค้านิยมจัดในงานแต่ง งานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ ซุ้มอออกร้านสามารถช่วยสร้างสีสันให้กับงานเลี้ยงของท่านได้ดีทีเดียว

รายละเอียด

สาธิตออกร้านไทย

ทเวลซีส แคทเทอริ่ง เรามีทั้งขนมไทยโบราณ อาทิขนมจีบไทยตัวนก ขนมช่อม่วง ชนมปั้นสิบ หรือจะเป็นแกะสลักผัก-ผลไม้ ร้อยมาลัย ฯลฯ

รายละเอียด

แพ็คเกจภัตตาหารเลี้ยงพระ

การันตรีความเป็นมืออาชีพมากว่า 5 ปี ครบถ้วนทุกพิธีการเรามีทั้งชุดพิธีสงฆ์ อาหารและอุปกรณ์ครบเซ็ต งานบุญเป็นเรื่องง่าย ลูกค้านิยมใช้บริการเราอย่างต่อเนื่อง เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในงานบุญของท่าน

รายละเอียด

วีไอพี โต๊ะไทย

เหมาะสำหรับงานเลี้ยงแขกผู้ใหญ่ ผู้บริหาร หรือเลี้ยงรับรองแขกในวาระโอกาสต่าง ๆ ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง คุณจะพบกับอาหารเลิศรส คุณภาพวัตถุดิบเกรด A อุปกรณ์ภาชนะระดับ Premium และการบริการในรูปแบบ VIP

รายละเอียด

โต๊ะผสมไทย-จีน

โต๊ะไทยจีน ที่เราเน้นเรื่องคุณภาพของอาหาร ความสะอาดของอุปกรณ์และภาชนะทุกชิ้น ความสดใหม่ของอาหาร รสชาติที่เป็นรสชาติแท้และดังเดิม เราเชื่อว่าลูกค้าใช้บริการโต๊ะไทย-จีนของเรา ลูกค้าทุกคนต้องมีการใช้งานต่ออย่างแน่นอน และเราขอเป็นส่วนหนึ่งในใจลูกค้าตลอดไปนะคะ

รายละเอียด

อาหารกล่องชุดยอดนิยม (อาหารไทยยอดนิยม-น้ำพริกแซบ-อาหารจานเดียว)

อาหารกล่องของทเวนตี้โฟร์ แคทเทอร์ริ่ง ... เราเน้นคุณภาพ รสชาติอาหารที่ถูกปากคนไทย และความสะอาดตั้งแต่กระบวนการคัดสรรวัตถุดิบ ตลอดจนการจัดส่งที่ตรงเวลา ... เรารับทำทุกออร์เดอร์ของลูกค้า มีหลากหลายเซตให้เลือก ติดต่อ 0-2976-8942, 02-575-3097

รายละเอียด

สแน็คบ็อกซ์

กล่องอาหารว่าง ทเวลซีสเรามีให้เลือกหลากหลายเมนู ทั้งเบเกอรี่ ขนมไทย อาหารว่างคาว น้ำสมุนไพร น้ำกล่อง หลากหลายให้ท่านเลือก

รายละเอียด

เช่าอุปกรณ์เสริม

เราคือผู้เชี่ยวชาญทางด้านจัดเลี้ยงครบวงจร เรามีบริการเสริมต่าง ๆ เพื่อรองรับความต้องการของท่านอาทิเช่น โต๊ะ เก้าอี้ พัดลมไอน้ำ เต้นท์ โต๊ะ อุปกรณ์ภาชนะ ฯลฯ เพียงคุณต้องการเราสามารถจัดหาให้ท่านได้

รายละเอียด

ปาร์ตี้สำหรับเด็ก

มีหลากหลายแพ็คเกจให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้ริมสระ เรามีกิจกรรมต่าง ๆ ให้เด็กเด็กเล่นมากมาย เหมาะกับการจัดในสโมสรหมู่บ้าน , คอนโด ฯลฯ

รายละเอียด

แพ็คเกจงานหมั้นเช้าเลี้ยงเที่ยง

ในโอกาสสำคัญที่เกิดขึ้นครั้งเดียวในชีวิตของท่าน "คำว่าดีที่สุด จึงจะคู่ควรกับการที่ท่านให้ความไว้วางใจเลือกใช้ทเวลซีส ในการจัดงานที่คู่ควร"

รายละเอียด

BUFFET @ Kwao Na

หลากหลายกับอาหารบุฟเฟ่ต์ รสชาติเลิศ พิเศษกับของแถมมากมาย เราพร้อมเสริฟความคุ้มค่าให้กับลูกค้า และจะปรับเมนูอาหารให้อย่างต่อเนื่องทุก 3 เดิอน

รายละเอียด

BUFFET @ U-Dom Sook

คัดสรรด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ การบริการชั้นยอด คุ้มมากมากกับชุดบุฟเฟ่ต์อดมสุข

รายละเอียด

BUFFET

หลากหลายเมนูอาหารคาว – หวาน ทั้งอาหารไทยโบราณ อาหารท้องถิ่น อาหารไทย 4 ภาค เราเน้นอาหารรสชาติจัดจ้าน แบบต้นตำหรับ และการเอาใจใส่ในทุกรายละเอียดของการบริการ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริการ ภาชนะอุปกรณ์สำหรับแขกท่าน ลายอาหารที่จัดอย่างประณีต พร้อมทั้งความสะอาดของ

รายละเอียด