TYPE & MENU

ประเภทอาหาร และ ราคา

7.) COCKTAIL

พบกับเมนูใหม่สุดชิค กับรูปแบบการ Desing อาหารจาก Chef เราสามารถรังสรรค์อาหารได้ตามตรีมที่ลูกค้าต้องการ กว่า 9 ปีที่ผ่านมาลูกค้านิยมใช้ต่อเนื่องรับรองไม่ว่างานเล็กงานใหญ่ ไม่มีผิดหวังแน่นอน

รายละเอียด

คอฟฟี่เบรก

กลิ่นกาแฟหอมกรุ่น ขนมไทยแสนหวาน เบเกอร์รี่แสนอร่อยหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะงานประชุมสัมนา งานอบรม เราจัดให้ท่านได้หมด

รายละเอียด

ออกร้าน

อีกหนึ่งบริการที่ลูกค้านิยมจัดในงานแต่ง งานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ ซุ้มอออกร้านสามารถช่วยสร้างสีสันให้กับงานเลี้ยงของท่านได้ดีทีเดียว

รายละเอียด

สาธิตออกร้านไทย

ทเวลซีส แคทเทอริ่ง เรามีทั้งขนมไทยโบราณ อาทิขนมจีบไทยตัวนก ขนมช่อม่วง ชนมปั้นสิบ หรือจะเป็นแกะสลักผัก-ผลไม้ ร้อยมาลัย ฯลฯ

รายละเอียด

แพ็คเกจภัตตาหารเลี้ยงพระ

การันตรีความเป็นมืออาชีพมากว่า 5 ปี ครบถ้วนทุกพิธีการเรามีทั้งชุดพิธีสงฆ์ อาหารและอุปกรณ์ครบเซ็ต งานบุญเป็นเรื่องง่าย ลูกค้านิยมใช้บริการเราอย่างต่อเนื่อง เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในงานบุญของท่าน

รายละเอียด

วีไอพี โต๊ะไทย

เหมาะสำหรับงานเลี้ยงแขกผู้ใหญ่ ผู้บริหาร หรือเลี้ยงรับรองแขกในวาระโอกาสต่าง ๆ ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง คุณจะพบกับอาหารเลิศรส คุณภาพวัตถุดิบเกรด A อุปกรณ์ภาชนะระดับ Premium และการบริการในรูปแบบ VIP

รายละเอียด

โต๊ะผสมไทย-จีน

โต๊ะไทยจีน ที่เราเน้นเรื่องคุณภาพของอาหาร ความสะอาดของอุปกรณ์และภาชนะทุกชิ้น ความสดใหม่ของอาหาร รสชาติที่เป็นรสชาติแท้และดังเดิม เราเชื่อว่าลูกค้าใช้บริการโต๊ะไทย-จีนของเรา ลูกค้าทุกคนต้องมีการใช้งานต่ออย่างแน่นอน และเราขอเป็นส่วนหนึ่งในใจลูกค้าตลอดไปนะคะ

รายละเอียด

เช่าอุปกรณ์เสริม

เราคือผู้เชี่ยวชาญทางด้านจัดเลี้ยงครบวงจร เรามีบริการเสริมต่าง ๆ เพื่อรองรับความต้องการของท่านอาทิเช่น โต๊ะ เก้าอี้ พัดลมไอน้ำ เต้นท์ โต๊ะ อุปกรณ์ภาชนะ ฯลฯ เพียงคุณต้องการเราสามารถจัดหาให้ท่านได้

รายละเอียด

ปาร์ตี้สำหรับเด็ก

มีหลากหลายแพ็คเกจให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้ริมสระ เรามีกิจกรรมต่าง ๆ ให้เด็กเด็กเล่นมากมาย เหมาะกับการจัดในสโมสรหมู่บ้าน , คอนโด ฯลฯ

รายละเอียด

แพ็คเกจงานหมั้นเช้าเลี้ยงเที่ยง

ในโอกาสสำคัญที่เกิดขึ้นครั้งเดียวในชีวิตของท่าน "คำว่าดีที่สุด จึงจะคู่ควรกับการที่ท่านให้ความไว้วางใจเลือกใช้ทเวลซีส ในการจัดงานที่คู่ควร"

รายละเอียด

3.) BUFFET @ Gold 16 Item

บุพเฟ่ต์ชุดทองเป็นอีกชุดที่ลูกค้าให้การตอบรับสูง หลากหลายองค์กรนิยมใช้ คลิ๊กดูรายละเอียดได้เลย

รายละเอียด

2.) BUFFET@ Silver 14 Item

บุพเฟ่ต์อาหารไทย กับเมนูพิเศษหลากหลายรายการ คลิ๊กเลือกเลย รับรองลูกค้าไม่ผิดหวัง

รายละเอียด

9.) Mini Cocktail

เป็นบริการคอฟฟี่เบรก ผสมกับค็อกเทล ้เหมาะสำหรับงานแุถลงข่าว หรืองานเลี้ยงลูกค้า

รายละเอียด

6.) DINNER SET

บริการพิเศษสำหรับผู้บริหาร ที่ต้องการมอบช่วงเวลาที่พิเศษกับคนพิเศษของคุณ

รายละเอียด